icon-load

Loading..

Thay màn hình điện thoại uy tín nhanh tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Thay màn hình điện thoại uy tín nhanh tại TPHCM

Công Ty TNHH Viễn Thông Điện Tử Ánh Dương chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình điện thoại chuyên nghiệp với các dòng điện thoại như: Iphone, Samsung, LG, Asus, HTC…Với hơn 5 năm kinh nghiệm phục vụ và hỗ trợ khách hàng trong nghề, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị sửa chữa điện thoại hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh.

Màn hình điện thoại được xem là một trong những linh kiện đắt nhất trong điện thoại nhưng đây cũng chính là thành phần dễ bị hỏng hóc: vỡ, nứt hay chết cảm ứng. Nếu bạn sơ ý để máy bị rơi vỡ thì thường màn hình sẽ là linh kiện bị hỏng đầu tiên. Thậm chí có những trường hợp bạn đang sử dụng bình thường, màn hình cũng có thể bị hỏng và không hoạt động được nữa.

Thay màn hình uy tín tại Hồ Chí Minh

Vậy khi nào thì cần phải thay màn hình?

Đối với dòng Iphone: Thì cảm ứng với màn hình sẽ đi liền với máy do đó nếu cảm ứng bị liệt hay loạn thì bạn bắt buộc phải thay màn hình khác

Còn đối với dòng Android: Với những dòng điện thoại này thì khi màn hình bị sọc, bị bể mực hoặc bị nhòe thì sẽ phải thay màn hình chứ bị loạn liệt cảm ứng thì bạn không cần phải thay màn hình điện thoại kể cả Ipad cũng thế.

Ngoài ra cũng có một số trường hợp khi màn hình bị sọc chỉ cần vệ sinh socket là có thể khắc phục được vấn đề. Do đó nếu điện thoại của bạn đang vấn đề liên quan đến màn hình cũng như các vấn đề khác như thay pin điện thoại, dịch vụ phần mềm… thì bạn có thể mang máy đến Công Ty TNHH Viễn Thông Điện Tử Ánh Dương để được kiểm tra lỗi trước hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0919.345.877 – 08.9974.1111 để được hỗ trợ tốt hơn.

Quy trình thay màn hình điện thoại chuyên nghiệp tại Thaypindienthoai.vn:

Dưới đây là quy trình thay màn hình điện thoại tại Công ty Ánh Dương mà bạn có thể tham khảo qua. Quy trình thay màn hình điện thoại chuyên nghiệp, nhanh chóng tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Áp dụng kỹ thuật cao vào sửa chữa nhằm hạn chế tối đa trường hợp lỗi trong quá trình sửa chữa. Mọi hoạt động sửa chữa đều diễn ra một cách công khai hoàn toàn có thể quan sát trực tiếp vì thế bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.  Dưới đây là các bước thay màn hình điện thoại giá rẻ, nhanh chóng tại công ty:

  • Tiếp nhận máy. Nhân viên kiểm tra các chức năng của máy từ đó rút ra các lỗi mà máy gặp phải
  • Tiến hành thông báo lỗi cũng như hướng khắc phục với khách hàng
  • Nếu đồng ý hướng khắc phục, máy của bạn sẽ được chuyển cho bộ phận kỹ thuật để sửa chữa
  • Sau khi hoàn tất việc thay màn hình thì máy của bạn sẽ được kiểm tra
  • Bàn giao lại máy cho khách hàng kiểm tra nếu có lỗi khắc phục ngay
  • Khách hàng tiến hàng thanh toán và viết giấy bảo hành cho quý khách

Trên đây là quy trình của dịch vụ thay màn hình điện thoại chuyên nghiệp, nhanh chóng. Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ bất cứ vấn đề nào liên quan đến thay màn hình điện thoại, sửa chữa điện thoại, mở khóa Iphone hay đơn giản hơn là việc vệ sinh máy.

Mọi chi tiết xin liên hệ điện thoại số:

  • Công Ty TNHH Viễn Thông Điện Tử Ánh Dương
  • Số 160, Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0919.345.877 – 08.9974.1111
  • Dienthoaisomobile@gmail.com