icon-load

Loading..

Kinh nghiệm thay pin Mobiistar Prime X Grand

Giá liên hệ
 • Bảo hành 2 tháng(Chính sách bảo hành)
 • Thay trong 30 phút
 • Tặng VIP card giảm 100.000 VNĐ
 • Giá đã bao gồm công tháo ráp
Mô Tả

Kinh nghiệm thay pin Mobiistar Prime X Grand tại Điện Thoại Số

Nếu muốn máy Mobiistar hoạt động tốt, chắc chắn bạn sẽ phải đi thay pin Mobiistar Prime X Grand. Trong bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm thay pin điện thoại Mobiistar để bạn áp dụng khi cần.

Xác định tình trạng cần thay pin Mobiistar Prime X Grand 

Kinh nghiệm thay pin Mobiistar Prime X GrandXác định tình trạng pin để đưa ra quyết định thay pin đúng đắn

Để biết có nên thay pin Mobiistar Prime X Grand hay không, bạn cần phải xác định được tình trạng hiện tại của chiếc điện thoại của mình. Nếu nó xuất hiện những dấu hiệu này, thì việc thay pin dường như là điều không thể tránh khỏi.

Pin dùng hao rất nhanh: Việc thay pin Mobiistar Prime X Grand hay thay pin Mobiistar Prime X 2017 và thay pin Mobiistar Prime 1 sẽ được tiến hành nếu bạn nhận thấy pin trên điện thoại Mobiistar của mình hao rất nhanh. Dù để không một chỗ, không truy cập ứng dụng hay làm gì cả mà dung lượng pin cũng bị sụt giảm một cách nhanh chóng.

Sạc pin lâu đầy: So với thời gian sạc pin trước đây, nếu hiện nay thời gian dùng để sạc pin lâu hơn thì đây cũng dấu hiệu cảnh báo cần phải thay pin Mobiistar Prime 1, Mobiistar Prime X Grand hay Mobiistar Prime X 2017.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, có thể là do pin đã chai phồng nên không lưu giữ được điện lượng của pin hoặc là trong quá trình sạc bị ngắt giữa chừng hay vừa sạc vừa sử dụng ứng dụng.

Lựa chọn đơn vị thay pin Mobiistar Prime X Grand uy tín

Kinh nghiệm thay pin Mobiistar Prime X Grand

Sử dụng điện thoại đúng cách để nâng cao tuổi thọ và độ bền của pin, nhằm hạn chế thay pin

Việc thay pin Mobiistar Prime X Grand cần phải được thực hiện ở đơn vị thay pin uy tín. Bởi ở các đơn vị này sẽ cam kết về chất lượng, cũng như đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ của pin. Điện Thoại Số là một trong những đơn vị uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Không dùng pin trôi nổi, kém chất lượng để thay thế. Do đó chúng ta cũng yên tâm hơn về thời gian sử dụng và không gây ra bất kì ảnh hưởng nghiêm trọng nào cho pin, cho máy cũng như sức khỏe và tính mạng của con người.  Bởi tình trạng cháy nổ với pin kém chất lượng hiện nay không phải là không được cảnh báo.

Ngoài ra, ở các đơn vị uy tín cũng cung cấp chế độ bảo hành cho pin. Trong thời gian bảo hành, nếu có vấn đề gì bạn sẽ được kiểm tra, tư vấn về hướng giải quyết làm sao cho phù hợp nhất.

Và để hạn chế thay pin Mobiistar Prime X Grand, thay pin Mobiistar Prime 1 hay Mobiistar Prime X 2017 cần phải sử dụng điện thoại đúng cách. Đừng nên vừa sạc vừa sử dụng, cũng không nên sạc điện thoại rồi để qua đêm nhằm giúp nâng cao độ bền cũng như tuổi thọ của pin.

Mong rằng với những kinh nghiệm thay pin Mobiistar Prime X Grand mà bài viết trên chia sẻ. Bạn có thể áp dụng kiểm tra tình trạng pin, và đưa ra lựa chọn đơn vị thay pin phù hợp nhất.

 • Người viết đánh giá

 • Rated 5 stars
 • 100%
 • Diệu Huyền
 • Reviewed by:
 • Published on:
 • Last modified: 29-05-2018

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận cho sản phẩm "Kinh nghiệm thay pin Mobiistar Prime X Grand"