icon-load

Loading..

Tiện ích bất ngờ từ iPad Mini 3 mà bạn không thể bỏ qua

Tiện ích bất ngờ từ iPad Mini 3 mà bạn không thể bỏ qua

Tiện ích bất ngờ từ iPad Mini 3

Máy tính bảng iPad Mini 3 là một sản phẩm được nhiều người yêu thích do nhiều tiện ích thiết thực. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết hết chính vì vậy trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số tiện ích thú vị từ iPad Mini 3 và việc thay pin iPad mà bạn không thể bỏ qua sau đây.

iPad mini 3

iPad mini 3 có rất nhiều tiện ích thú vị

Xem dự báo thời tiết

Đó là ứng dụng AccuWeather giúp bạn xem dự báo thời tiết chính xác. Bạn có thể ngồi trước màn hình ipad kết nối internet là có thể xem miễn phí thời tiết ở nơi bạn ở hay bất kỳ nơi đâu. Thông tin thời tiết luôn được cập nhật thường xuyên hàng giờ. Khi không dùng đến bạn nên tắt ứng dụng đi để khỏi làm hại pin và phải thay pin ipad.

Các hình thức giải trí đa dạng

  • Đọc sách: Ipad mini 3 như một kho sách điện tử của bạn nhờ có ứng dụng iBooks. Với phần mềm này bạn có thể lựa chọn đọc cuốn sách nào mà mình yêu thích. Đặc biệt bạn có thể tải và tạo danh sách lưu những quyển sách yêu thích của mình miễn phí.
  • Đọc báo: Trên ipad mini 3 nói riêng và các thiết bị của Apple có ứng dụng đọc báo miễn phí thân thiện, rất dễ sử dụng. Cácc thông tin được cập nhật liên tục được tổng hợp và chọn lọc thông minh những tin tức nóng hổi nhất. Bạn chỉ cần ngồi trước màn hình là có thể biết được mọi thông tin trong nước và ngoài nước.

pin ipad mini

Hãy giữ gìn, bảo vệ pin ipad tốt

  • Xem truyền hình và phim miễn phí: Đó là ứng dụng Netflix dành riêng cho các thiết bị của Apple. Với tiện ích này bạn có thể xem bất cứ chương trình truyền hình nào và hàng nghìn bộ phim hấp dẫn.

Tuy nhiên những ứng dụng giải trí này tiêu tốn rất nhiều năng lượng vì thế bạn nên chú ý giữ gìn, bảo vệ ipad của mình nếu không sẽ phải thay pin ipad Mini 3 nhanh chóng

Ứng dụng chụp hình

Ứng dụng WonderCamera của ipad mini 3 có chức năng chụp ảnh nhanh chóng và có thể chỉnh sửa ảnh sau khi chụp với vài động tác đơn giản. Đặc biệt chế độ tìm kiếm tự động điều chỉnh che lấp các khuyết điểm trên khuôn mặt làm cho nó trở nên xinh đẹp hơn và bạn có thể tự tin chụp hình mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó ứng dụng chỉnh sửa ảnh, khung ảnh, họa tiết sẽ cho bạn tha hồ sáng tạo để cho ra những bức hình ý nghĩa. Chúng tôi vừa chia sẻ là một số tiện ích thú vị dành cho iPad mini 3 mà bạn không thể bỏ qua. Nếu bạn có nhu cầu thay pin ipad nói chung và thay pin ipad mini 3 nói riêng chất lượng để trải nghiệm các ứng dụng trên thì có thể tham khảo thaypindienthoai.vn. Đó là trung tâm điện thoại số chuyên sửa chữa và cung cấp các loại linh kiện điện thoại hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Diệu Huyền
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 23-04-2018

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận cho bài viết "Tiện ích bất ngờ từ iPad Mini 3 mà bạn không thể bỏ qua"