icon-load

Loading..

Nếu biết những dấu hiệu này việc cháy nổ pin Lenovo p70 sẽ không xảy ra

Nếu biết những dấu hiệu này việc cháy nổ pin Lenovo p70 sẽ không xảy ra

Những dấu hiệu cần phải thay Pin Lenovo p70

Hiện tượng nóng máy, nổ và cháy smartphone không còn là chuyện hiếm gặp khi gần đây liên tiếp xảy ra nhiều vụ cháy nổ điện thoại có liên quan ít nhiều đến pin sạc. Nếu bạn đang sài Lenovo p70 thì hãy mau chóng thay pin lenovo p70 nếu phát hiện ra các dấu hiệu sau.

thay pin lenovo p70

Thay pin Lenovo p70 chậm trễ sẽ có nguy cơ dẫn đến cháy nổ

Ít sử dụng điện thoại nhưng pin, máy vẫn nóng

Sử dụng smartphone vào việc chơi game, xem phim, video, nghe nhạc…thường xuyên và liên tục thì việc nóng máy là chuyện đương nhiên. Tuy nhiên, chỉ sử dụng các chức năng đơn giản như nghe gọi trong thời gian ngắn thì máy nóng là điều vô lý. Nếu hiện tượng này xảy ra trong một thời gian dài thì tốt nhất bạn nên mang máy tới tiệm để tìm hiểu nguyên nhân, nóng máy do thiết bị hay là pin, nếu lỗi thuộc về pin hỏng thì hãy lập tức thay pin lenovo p70 nếu không muốn smart bị nổ tan tành.

Pin sạc lâu đầy so với mọi khi

thay pin lenovo p70

Pin sạc lâu đầy là biểu hiện cần thay pin gấp

Thông thường pin sạc đầy chỉ mất khoảng 3 tiếng nhưng càng ngày việc sạc pin ngốn rất nhiều thời gian có khi sạc qua đêm mà vẫn chưa đầy. Có 2 nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là do cục sạc không khớp với ổ cắm hoặc chập chừng lúc có lúc không, thứ 2 là do pin dung nạp điện năng kém. Gặp sự cố này thì thay pin là cách tốt nhất để bảo vệ smartphone của bạn.

Pin sạc mau đầy nhưng dùng cũng mau

Đây gọi là hiện tượng chai pin rất thường xảy ra ở các dòng điện thoại truyền thống lẫn hiện đại. Chẳng may Lenovo p70 của bạn gặp tình trạng này thì đừng chần chừ thay pin lenovo p70 nhé.

Pin tụt nhanh dù chỉ sử dụng ít tính năng

Hầu như cả ngày không lướt web, xem phim, nghe nhạc hay chơi game nhưng pin vẫn tụt gần như cạn kiệt thì đó là biểu hiện rõ ràng cho việc pin hỏng. Thay pin trong lúc này sẽ giúp máy và các thiết bị không bị ảnh hưởng do thiếu nguồn điện cung cấp cho các hoạt động của máy.

Dung lượng pin nhảy lung tung

Nếu phát hiện dung lượng pin hiện không chính xác trên màn hình, lúc vơi lúc đầy, lúc hiện 50%, lúc 10%, lúc 100% chỉ trong khoảng thời gian ngắn thì đó là dấu hiệu của pin sắp hỏng, buộc bạn phải thay pin mới để việc sử dụng điện thoại không bị gián đoạn do pin có thể ngắt nguồn đột ngột.

Trên đây là những dấu hiệu rõ ràng giúp bạn thay pin kịp thời nhằm tránh những hệ quả đáng tiếc về sau. Nếu có nhu cầu thay pin enovo p70 cũng như thay pin lenovo a7000, thay pin lenovo vibe z k910 xin vui lòng liên hệ thaypindienthoai.vn để được báo giá rẻ nhất.

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Diệu Huyền
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 24-04-2018

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận cho bài viết "Nếu biết những dấu hiệu này việc cháy nổ pin Lenovo p70 sẽ không xảy ra"