icon-load

Loading..

Mách bạn 4 mẹo sử dụng iPhone 6s bền đẹp

Mách bạn 4 mẹo sử dụng iPhone 6s bền đẹp

Mách bạn 4 mẹo sử dụng iPhone 6s bền đẹp

Cách sử dụng của bạn ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của bất cứ đồ vật nào. Điện thoại Smartphone nói chung và iPhone nói riêng cũng vậy. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết dùng điện thoại đúng cách chính vì vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn một số mẹo sử dụng iPhone bền đẹp và không phải thay pin Iphone thường xuyên.

Thường xuyên tắt hoặc khởi động lại điện thoại

4 mẹo sử dụng iPhone 6s

Hãy thường xuyên tắt hoặc khởi động lại điện thoại để chạy nhanh hơn

Không chỉ điện thoại iPhone mà bất cứ điện thoại nào khi sử dụng bạn nên tắt máy để nó nghỉ ngơi hoặc khởi động lại máy. Điều này sẽ giúp điện thoại của bạn tự động đóng hết các ứng dụng chạy ngầm đồng thời điều chỉnh lại các thông số. Nhờ đó iPhone của bạn sẽ chạy nhanh hơn, thiết bị sẽ bền hơn. Sau khi tắt máy bạn tốt nhất bạn nên nhấn phím nguồn để mở máy thay cho phím home.

Nhớ tắt Wi-Fi và Bluetooth khi không sử dụng

Đây là 2 ứng dụng làm tiêu tốn khá nhiều pin của bạn bởi vì khi kết nối bật thì điện thoại phải liên tục nhận sóng, tìm sóng. Pin sẽ nhanh hết và bạn phải sạc liên tục rất hại pin. Và nó là một trong những nguyên nhân chính khiến bạn phải thay pin iphone 6s nhanh chóng. Do đó bạn nên thường xuyên để ý tắt wifi và Bluetooth nếu không sử dụng
chúng.

Không dùng iPhone trong môi trường có nhiệt độ cao

Trong trường hợp môi trường có nhiệt độ cao trên 35 độ thì bạn không nên sử dụng điện thoại. Bởi vì nó sẽ làm hại pin và các bộ phận bên trong của máy.

Thay pin iphone 6s

Sử dụng điện thoại môi trường cao sẽ dễ làm hỏng pin

Sạc điện thoại đúng cách

  • Không được cắm sạc điện thoại qua đêm vì nó không chỉ khiến bạn sẽ phải thay pin iPhone 6s Plus sớm mà còn có khả năng gây ra cháy nổ cao rất nguy hiểm.
  • Sử dụng đúng loại sạc: Đây là vấn đề quan trọng nhưng nhiều người không để ý bởi vì nếu bạn sử dụng sạc kém chất lượng thì nguồn điện không ổn định, không chỉ làm ảnh hưởng thiết bị mà còn có thể gây cháy nổ do bộ sạc chưa được kiểm định chất lượng.

Bên cạnh đó bạn nên chú ý vệ sinh điện thoại sạch sẽ không để bụi bẩn bám làm ảnh hưởng các bộ phận của máy. Và đó ngăn ngừa vi khuẩn có thể hình thành trên máy gây bệnh cho bạn.

Trên đây là một số mẹo sử dụng iPhone bền đẹp mà bạn nên chú ý. Nếu bạn có nhu cầu thay pin máy iPhone thì nên chọn cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng để mua được sản phẩm tốt. Một trong những địa chỉ bạn có thể tham khảo là điện thoại thaypindienthoai.vn

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Diệu Huyền
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 23-04-2018

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận cho bài viết "Mách bạn 4 mẹo sử dụng iPhone 6s bền đẹp"