icon-load

Loading..

Làm thế nào để tiết kiệm pin khi sử dụng Oppo f1

Làm thế nào để tiết kiệm pin khi sử dụng Oppo f1

Cách tiết kiệm pin khi sử dụng Oppo f1

Có lẽ khả năng selfie của Oppo thì ai cũng biết, nhưng để sử dụng máy lâu cũng như tiết kiệm pin khi dùng vào việc chụp ảnh thì đòi hỏi phải có bí quyết riêng. Vậy làm thế nào để tiết kiệm pin khi sử dụng Oppo f1, hơn nữa việc thay pin oppo f1 có phải là cách tốt nhất hay không?

oppo f1

Oppo f1, chuyên gia selfie thế hệ mới

Không nên ngắm thước chỉnh quá lâu khi chụp ảnh

Oppo nổi lên như một hiện tượng của làng công nghệ thế giới khi sở hữu thương hiệu smartphone Oppo – Chuyên gia selfie có thể nói là hàng đầu hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên để có thể chụp được nhiều ảnh chân dung, phong cảnh cùng một thời điểm, sự kiện thì đòi hỏi người chụp phải có bí quyết chụp riêng để duy trì dung lượng pin cho khoảng thời gian dài.

Một trong những mẹo vặt mà các chuyên gia khuyên bạn là không nên ngắm thước chỉnh quá lâu, bởi khi sử dụng tính năng chụp ảnh sẽ khiến lượng pin tiêu hao đáng kể, do đó việc ngắm thước ảnh chụp lâu sẽ làm cho pin tụt hẳn. Tốt nhất là bạn nên bấm nút chụp khi cảm thấy vừa ý, một mặt giúp tiết kiệm pin, mặt khác không làm người khác mỏi chân trong lúc đứng tạo dáng.

Chụp ảnh với điện thoại oppo

Ngắm thước ảnh quá lâu sẽ làm lượng pin tụt giảm nhanh chóng

Hạn chế sử dụng chế độ chụp tự động

Chế độ chụp ảnh tự động trang bị trên Oppo f1 không nên khuyến khích sử dụng bởi chỉ làm cho bạn tốn nhiều thời gian để xóa những bức ảnh và chụp lại chúng, điều này khiến cho dung lượng pin máy mau chóng tụt giảm. Cách tốt nhất là sử dụng chế độ chụp ảnh thủ công nhưng lưu ý là không được chỉnh ngắm quá lâu nhé.

Thay pin Oppo f1 khi pin sắp bị hỏng

Sử dụng máy và chụp ảnh nhiều sẽ làm chất lượng pin mau chóng xuống cấp, điều này sẽ làm giảm đi hiệu suất hoạt động của các bộ phận và thiết bị khác trong máy, khiến cho việc dùng pin giảm hẳn về mặt thời gian. Do đó, cần phải thay pin oppo f1 khi thấy pin máy xuất hiện những dấu hiệu như: pin tụt nhanh dù chưa kịp chụp xong bức ảnh, pin báo đầy nhưng chỉ sử dụng trong thời gian ngắn, hết pin dùng không sử dụng máy nhiều, dung lượng pin hiển thị lung tung không đúng với thực tế sử dụng… Thay pin đúng thời điểm không những góp phần tiết kiệm pin mà còn giúp cho những tấm hình chụp đẹp và lung linh hơn nhiều.

Trên đây là một số cách giúp tiết kiệm pin trong khi chụp ảnh trong đó có việc thay pin, trang pin mới cho máy. Nếu có nhu cầu thay pin oppo f1, thay pin oppo f1 plus, thay pin oppo f1s chính hãng, thì xin liên hệ thaypindienthoai.vn để được báo giá tốt nhất.

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Diệu Huyền
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 23-04-2018

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận cho bài viết "Làm thế nào để tiết kiệm pin khi sử dụng Oppo f1"