icon-load

Loading..

5 lưu ý giúp Iphone 6 xài bền và lâu

5 lưu ý giúp Iphone 6 xài bền và lâu

Những lưu ý giúp Iphone 6 bền và lâu

Iphone 6 hay Iphone 6 plus cho đến nay vẫn là chiếc smart đáng cho bạn sử dụng nhờ vào những tính năng hữu ích của nó. Sau đây là những lưu ý giúp cho việc sử dụng điện thoại được lâu và bền trong đó có vấn đề thay pin iphone 6 hay iphone 6 plus.

Không sử dụng điện thoại trong lúc sạc pin

iphone-6

Không sử dụng iphone 6 trong lúc sạc pin để tránh gây cháy nổ

Đây là lưu ý bạn phải nhớ rõ bởi nó liên quan đến tính mạng và sức khỏe người sử dụng. Việc chơi game, xem phim trong lúc sạc sẽ làm cho máy dễ dàng nóng lên, kết hợp với quá trình sạc pin có thể dẫn đến cháy hoặc nổ gây ra sát thương lên cơ thể. Để thực sự an toàn cho bản thân và bảo vệ tuổi thọ cho máy thì tuyệt đối không sử dụng iphone 6 hoặc iphone 6 plus trong lúc sạc điện thoại trừ khi có việc khẩn cần phải nghe gọi.

Thay pin iphone 6 khi cần thiết

Việc sử dụng điện thoại lâu ngày sẽ làm cho pin dễ bị xuống cấp và hư hỏng. Do đó, khi phát hiện pin có những triệu chứng như sạc pin lâu đầy như lúc trước, sạc mau đầy nhưng sử dụng cũng mau hết pin, hết pin nhanh trong khi ít sử dụng điện thoại, hay dung lượng pin báo lung tung không chính xác với thực tế sử dụng…thì phải thay pin iphone 6 hoặc thay pin iphone 6 plus ngay lập tức nếu không có ngày mất toi “dế yêu” của bạn.

Bảo quản smartphone bằng bao da

Để sử dụng iphone 6 và iphone 6plus được lâu và bền thì đòi hỏi phải có biện pháp bảo vệ cho máy. Sử dụng bao da sẽ giúp máy chống được các va đập, kháng bụi và trầy xước giúp điện thoại duy trì độ sáng bóng.

Bảo vệ màn hình bằng kính cường lực

Kính cường lực iphone

Trang bị kính cường lực để bảo vệ màn hình cho iphone 

Cách tốt nhất để bảo vệ tốt màn cho chiếc iphone 6 hoặc iphone 6 plus là sử dụng tắm kính cường lực chất lượng cao. Do được cấu tạo nhiều lớp cơ học như lớp kính, lớp kính bóng, lớp khung, lớp keo, lớp chống vỡ và lớp tiếp xúc với màn hình điện thoại, tấm kính cường lực có độ bền rất cao, chịu được lực tác động lớn, chống va đập và trầy xước sẽ bảo vệ tốt nhất cho “dế yêu” của bạn.

Vệ sinh máy và màn hình

Thường xuyên lâu sạch bụi bám trên màn hình, cũng như vệ sinh máy định kỳ sẽ giúp iphone 6 luôn trong tình trạng như mới. Hơn nữa, việc vệ sinh sẽ giúp máy hoạt động tốt hơn và hạn chế tình trạng nóng máy duy trì và nâng cao tuổi thọ cho máy.

Hi vọng những lưu ý trên, trong đó có việc thay pin điện thoại sẽ giúp cho việc sử dụng iphone 6 được bền và lâu hơn. Nếu bạn có nhu cầu thay pin iphone 6, thay pin iphone 6s thì xin liên hệ thaypindienthoai.vn để được báo giá tốt nhất.

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Diệu Huyền
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 23-04-2018

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận cho bài viết "5 lưu ý giúp Iphone 6 xài bền và lâu"