icon-load

Loading..

3 cách giúp sử dụng Nokia 9 tiết kiệm pin hiệu quả

3 cách giúp sử dụng Nokia 9 tiết kiệm pin hiệu quả

Xưa nay, Nokia nổi tiếng là chiếc điện thoại có độ bền cao, thời gian sử dụng pin dài. Nhưng đó là trước kia, còn bây giờ khi chuyển sang sản xuất smartphone thì ưu thế về pin “trâu” của hãng đã không còn. 3 cách sau đây sẽ giúp bạn sử dụng Nokia 9 tiết kiệm pin hiệu quả, trong đó có cách thay pin nokia 9 đúng cách và đúng thời điểm.

thay pin nokia 9

Vẻ đẹp hoàn mỹ của Nokia 9

Tắt các tính năng không cần thiết

Đây chỉ là mẹo nhỏ nhưng giúp cho Nokia 9 tiết kiệm pin đáng kể, kiểu như “tích tiểu thành đại”. Với việc sở hữu những tính năng nổi trội như camera sắc nét, hệ điều hành mạnh mẽ, thì việc sử dụng “dế yêu” vào việc chụp ảnh, xem phim, chơi game là điều tất yếu. Nếu đó là những nhu cầu giải trí không thể bỏ thì hãy chịu khó thực hiện những thao tác đơn giản như tắt âm thanh bàn phím, chế độ rung… bởi đây là những tính năng vặt vãnh nhưng lại tốn khá nhiều dung lượng pin. Bên cạnh đó là việc cài mật khẩu cũng là cách tiết kiệm pin nên làm vì lỡ có đụng, màn hình cũng không bật lên do đó giúp tiết kiệm pin.

Thay pin Nokia 9 đúng thời điểm

Thay pin Nokia 9 thời điểm

Thay pin đúng lúc là một trong những cách tiết kiệm pin hiệu quả

Việc bị “cày ải” quá mức, cộng với sạc pin liên tục sẽ khiến cho chất lượng pin giảm xuống dẫn đến hỏng pin. Một khi pin Nokia 9 xuống cấp thì việc sạc pin sẽ diễn ra thường xuyên hơn nhưng lại sử dụng ít hơn và lúc này việc tiết kiệm pin sẽ không mấy ý nghĩa khi “dế yêu” của bạn liên tục mất nguồn do hết pin. Bởi thế, bạn phải thay pin nokia 9 để giúp cho việc tiết kiệm pin hiệu quả hơn khi thấy những tín hiệu sau: pin sạc lâu đầy so với lúc trước, pin sạc đầy nhanh nhưng sử dụng chỉ trong chốc lát, pin hết mau dù sử dụng ít, dung lượng pin nhảy lung tung không biết đâu mà lần…

Kích hoạt tính năng tiết kiệm pin

Chỉ cần vào thao tác nhỏ là bạn có thể yên tâm sử dụng vì có sự hỗ trợ của máy giúp bạn tiết kiệm pin. Trước tiên bạn vào phần cài đặt pin, tiếp theo vào phần trình tiết kiệm pin rồi bật tính năng này lên là đã hoàn thành phần cài đặt tiết kiệm cho Nokia 9.

Trên đây là những cách cơ bản nhất để giúp tiết kiệm pin Nokia 9 hiệu quả, trong đó có cách thay pin đúng thời điểm. Nếu có nhu cầu thay pin nokia 9 hoặc thay pin nokia 8, thay pin nokia 6…thì xin liên hệ đến thaypindienthoai.vn để được thay pin chất lượng, chính hãng với chế độ bảo hành và giá cả tốt nhất!

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Diệu Huyền
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 24-04-2018

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận cho bài viết "3 cách giúp sử dụng Nokia 9 tiết kiệm pin hiệu quả"