icon-load

Loading..

3 cách giúp bảo quản LG Nexus 5 tốt nhất

3 cách giúp bảo quản LG Nexus 5 tốt nhất

Bên cạnh chất lượng máy tốt thì việc sử dụng cẩn thận sẽ góp phần bảo vệ chiếc smartphone của bạn được tốt hơn. Sau đây là 3 cách giúp bảo quản LG Nexus 5 tốt nhất, trong đó có cách thay pin lg nexus 5 kịp thời và đúng lúc.

Sử dụng theo khuyến cáo là cách bảo quản cho LG Nexus 5 tốt nhất

Sử dụng theo sự khuyến cáo của hãng sản xuất

LG là một trong những hãng điện tử và công nghệ hàng đầu thế giới, không riêng gì smartphone, những sản phẩm của hàng này đều sản xuất dựa trên quy trình nghiêm ngặt và đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh chất lượng tốt, mỗi sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng đều kèm theo những khuyến cáo khi sử dụng. Tuy nhiên, một thực tế hiện nay là nhiều người “làm lơ” không hề đọc những gì ghi trong sổ hướng dẫn cứ thế mà dùng. Điều này là thói quen không tốt nên từ bỏ, vì chất lượng sản phẩm có tốt đến đâu nhưng việc sử dụng không đúng cách sẽ làm giảm tuổi thọ của máy, đôi khi xảy ra những sự cố cháy nổ pin ảnh hưởng đến sức khỏe và cả tính mạng. Do đó muốn bảo quản LG Nexus 5 tốt nhất thì nên chịu khó sử dụng theo sự khuyến cáo của hãng này.

Thay pin đúng thời điểm

pin LG Nexus 5

Cần thay pin LG Nexus 5 khi thấy những dấu hiệu rõ ràng

Pin là bộ phận quan trọng cấu thành nên smartphone, nếu pin hỏng mà không thay thì đồng nghĩa bỏ luôn cả máy. Do đó bạn phải thay pin lg nexus 5 hoặc thay pin lg nexus 6 khi thấy một trong những dấu hiệu sau: pin tụt nhanh dù ít sử dụng máy, pin sạc lâu đầy so với lúc bình thường, pin báo đầy nhưng sử dụng chỉ trong tích tắc, pin mau hết dùng không sử dụng đến máy, dung lượng pin nhảy linh tinh, pin nóng quá mức dù ít sử dụng…

Bảo vệ máy bằng bao da, kính cường lực

Bên cạnh sử dụng theo khuyến cáo, thay pin đúng thời điểm thì bảo vệ máy bẳng bao da hay kính cường lực là cách mà nhiều người thường dùng. Bao da sẽ giúp cho điện thoại không bị trầy xước, bám bụi, hạn chế hư hỏng khi bị rơi rớt. Trong khi kính cường lực sẽ bảo vệ tốt màn hình điện thoại không bị bể nứt nếu chẳng may va đập mạnh vào vật cứng, giúp bạn yên tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Trên đây là 3 cách bảo quản smartphone nói chung và LG Nexus 5 tốt nhất, trong đó có cách thay pin lg nexus 5 đúng thời điểm. Nếu cần tư vấn thêm hoặc muốn thay pin lg nexus 5, thay pin lg nexus 6, thay pin lg g6…chính hãng, chất lượng, giá tốt thì xin vui lòng liên hệ thaypindienthoai.vn để được báo giá kịp thời và chính xác nhất!

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Diệu Huyền
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 24-04-2018

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận cho bài viết "3 cách giúp bảo quản LG Nexus 5 tốt nhất"